Tư vấn chọn tuổi làm nhà 2020, chọn màu gạch theo tuổi

Ngày đăng: 04:30 PM 09/10/2020 - Lượt xem: 632

Làm nhà là một việc quan trọng, hệ trọng trong đời, ‘có thờ có thiêng có kiêng có lành’, vì thế việc xem tuổi làm nhà là việc làm được tất cả các gia chủ đặc biệt quan tâm. Theo phong thủy, chọn tuổi làm nhà 2020 những tuổi nào xây nhà thì tốt. Khi xây dựng chọn màu gạch ốp lát như thế nào thì thuận phong thủy. Tham khảo những thông tin dưới đây và có câu trả lời cho mình nhé!

  1. Chọn tuổi làm nhà 2020, tuổi nào đẹp nhất?

Theo phong thủy, chọn tuổi làm nhà 2020 những tuổi sau rất đẹp để có thể làm nhà. Đó là những người đàn ông sinh các năm: Tân Mão ( 1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Qúy Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996).

 

 

  1. Chọn tuổi làm nhà 2020 theo màu gạch ốp lát thuận phong thủy

Theo phong thủy, trong số những năm trên, những người sinh năm 1954, 1962, 1963 có mệnh Kim. Người sinh năm 1996 có mệnh Thủy. Những người sinh năm 1951, 1972 có mệnh Mộc. Những người sinh năm 1960, 1990 có mệnh Thổ. Những người sinh năm 1978, 1987 có mệnh Hỏa. Để chọn màu gạch ốp lát thuận phong thủy, căn cứ theo quy luật tương sinh tương hợp mệnh gia chủ bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp nhất.

  • Chọn màu gạch cho người mệnh Kim

Theo quy luật tương sinh trong phong thủy, gia chủ mệnh Kim sinh các năm 1954, 1962,1963 rất phù hợp với màu sắc gạch ốp lát của bản mệnh Thổ. Bởi vì Thổ sinh Kim, theo đó các gam màu gạch ốp lát của bản mệnh Thổ như vàng đất, nâu đất, cam đất rất hợp với gia chủ mệnh Kim. 

 

 

Mẫu gạch IndianTiles Varana Almond sang trọng cho gia chủ mệnh Kim

 

 

Mẫu Gạch IndianTiles E13036 màu sắc hợp phong thủy mệnh Kim

 

Ngoài ra, cũng theo quy luật tương hợp trong phong thủy thì những mẫu gạch ốp lát của bản mệnh Kim như vàng, trắng, xám, ghi của bản mệnh Kim cũng rất thuận phong thủy. Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn để xây nhà. 

  • Chọn màu gạch cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh năm 1960, 1990 chọn tuổi làm nhà 2020 rất hợp phong thủy. Trong việc chọn màu sắc gạch ốp lát, gia chủ mệnh Thổ có thể chọn những gam màu thuộc hành Hỏa theo quy luật tương sinh như các màu đỏ, cam, hồng, tím. 

Tuy nhiên, những gam màu trên đều thuộc gam màu nổi bật, rất khó để kết hợp khi ốp lát, ít người sử dụng. Thay vào đó, gia chủ mệnh Thổ có thể chọn gam màu của bản mệnh Thổ như gam màu vàng đất, nâu đất, cam đất cho ngôi nhà của mình. 

  • Chọn màu gạch cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tuổi đẹp làm nhà trong năm 2020 là các tuổi: 1978, 1987.  Chọn gạch cho người mệnh Hỏa thực sự rất khó, gam màu được chọn nhiều nhất có lẽ là gam màu xanh ngọc. Bởi vì mệnh Mộc chủ về màu xanh các màu xanh lục, xanh ngọc rất chuẩn mệnh Mộc. Trong khi đó, Mộc sinh Hỏa. Do vậy, những mẫu gạch ốp lát màu xanh ngọc vân đá tự nhiên nhẹ nhàng trong trẻo rất được nhiều người mệnh Hỏa lựa chọn. 

 

 

Mẫu gạch IndianTiles Dynamo Azul sang trọng cho gia chủ mệnh Thổ

 

 

Ngoài ra, nếu bạn là người biết kết hợp phối màu sắc cho gạch lát nền mang lại không gian độc đáo thì những mẫu gạch thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím cũng là sự lựa chọn rất chuẩn phong thủy.

 

  • Chọn màu gạch cho người mệnh Thủy

Chọn tuổi làm nhà 2020 người mệnh Thủy đẹp tuổi sinh năm 1996. Chọn màu gạch ốp lát thuận phong thủy cho người mệnh Thủy theo quy luật tương sinh phát triển người mệnh Thủy có thể chọn gam màu thuộc mệnh Kim. Cụ thể những gam màu đó là: màu vàng, màu trắng, màu xám, màu ghi. Đây đều là những gam màu phổ biến trong gạch ốp lát trên thị trường hiện nay. Gia chủ mệnh Thủy dễ dàng lựa chọn. 

 

 

Mẫu gạch IndianTiles E13011 sang trọng cho gia chủ mệnh Thuỷ

 

 

Mẫu gạch IndianTiles Varana Pearl sự lựa chọn không thể thiếu đối với người mệnh Thủy

 

Ngoài ra theo phong thủy, những gam màu của mệnh Thủy như đen, xanh biển, xanh trời cũng thích hợp với người mệnh Thủy.

  • Chọn màu gạch cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh năm 1951, 1972 chọn tuổi làm nhà 2020 rất đẹp. Trong việc chọn màu sắc gạch ốp lát sao cho thuận phong thủy người mệnh Mộc có thể chọn màu đen, xanh biển, xanh da trời của bản mệnh Thủy sẽ tương sinh phát triển. Những mẫu gạch màu đen, xanh biển rất ít được sử dụng trong nhà ở hiện nay, song những mẫu gạch có màu xanh da trời nhẹ nhàng, vân đá tự nhiên lại rất được ưa chuộng. 

 

 

Mẫu gạch IndianTiles Markina Nero sang trọng cho gia chủ mệnh Mộc

 

 

Mẫu gạch IndianTiles Sabian Dark sự lựa chọn không thể thiếu đối với người mệnh Mộc

 

Gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn màu sắc gạch ốp lát màu xanh da trời vân đá tự nhiên cho nhà ở. Ngoài ra, những mẫu gạch có màu xanh ngọc cũng là sự lựa chọn thuận phong thủy, có tính thẩm mỹ cao cho gia chủ mệnh Mộc.

Facebook