QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CÁC LOẠI GẠCH ỐP TƯỜNG

Ngày đăng: 09:36 PM 03/08/2020 - Lượt xem: 325

Gạch ốp tường sau khi được sản xuất sẽ được đóng gói/hộp để vận chuyển được dễ dàng. Vậy quy cách gạch ốp tường được đóng gói như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 


 

1. Một Thùng Gạch Ốp Tường Có Bao Nhiêu Viên ?

 

Quy cách gạch ốp tường sẽ được đóng theo hộp/thùng/gói. Thông thường mọi người sẽ gọi là hộp gạch nhiều hơn. Số lượng viên gạch trong một thùng gạch sẽ bị quy định bởi kích thường gạch ốp tường. Chúng ta hãy cùng liệt kê một số sản phẩm gạch ốp tường phổ biến và quy cách đóng gói gạch ốp tường .

 

Quy cách đóng gói các loại gạch ốp tường là chung ở các hãng gạch trên thị trường Việt Nam. Bằng cách hiểu về quy cách gạch ốp tường mọi người sẽ tính toán được số lượng viên gạch cần ốp . Đồng thời, chúng ta cũng dễ dàng tính được số tiền bỏ ra để mua gạch phục vụ thi công. Thông thường giá gạch ốp tường sẽ được bán theo m2. Một số cửa hàng sẽ bán theo hộp nếu số m2 hộp gạch đó lát được dưới 1 m2. 

2.NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ LƯU Ý KHI DÙNG GẠCH ỐP TƯỜNG

Những mẫu gạch ốp tường hầu hết là dạng gạch chữ nhật. Một số công trình cũng sử dụng những mẫu gạch dạng hình vuông để ốp tường như gạch 30×30 thập chí là gạch 60×60 nhưng rất ít. Vì gạch ốp tường chữ nhật dễ thi công hơn tạo nên khả năng bám chắc vào các bức tường tốt hơn gạch vuông. 

 

Khi chọn gạch ốp tường, ngoài việc hiểu về quy cách đóng gói gạch. Chúng ta phải biết cách lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Dựa vào kích thước gạch lát nền để chọn kích thước gạch ốp tường để thi công liền mạch nhất. 

 

 

Nghĩa là ít nhất sẽ có một cạnh của viên gạch ốp tường có độ dài bằng với độ dài một cạnh gạch lát nền. Ví dụ như khi bạn sử dụng gạch lát nền 60×60, bạn sẽ dùng gạch ốp tường tương ứng là 30×60

 

Ngoài kích thước chúng ta cần chọn màu sắc gạch ốp tường đúng chuẩn và hài hòa nhất. Nên chọn gạch ốp tường màu sáng và họa tiết đơn giản cho không gian không bị thu hẹp lại. Gạch ốp tường cũng cần bề mặt nhẵn trơn để luôn được sạch sẽ vì chúng sẽ không được thường xuyên làm sạch như sàn nhà. 

 

Cũng có một lưu ý nhỏ về màu sắc gạch ốp tường. Đó là gạch ốp tường sẽ được sản xuất theo lô. Mỗi lô gạch sẽ có một sự sai khác nhất định về màu sắc. Vì vậy, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các hộp gạch mà bạn mua đều phải cùng lô. 

 

Trong quy cách đóng gói các loại gạch ốp tường đều phải có thông tin về lô sản xuất. Chúng thể hiện ở trên bao bì của sản phẩm. Việc kiểm tra đối chiếu giữa các hộp gạch có cùng lô sản xuất hay không cũng rất dễ dàng. Dùng gạch ốp tường cùng lô sản xuất đảm bảo cho việc thi công ốp tường có thẩm mỹ cao nhất. 

 

3.Gạch Ốp Tường Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay 

Các loại gạch ốp tường đều được các thương hiệu sản xuất nhiều mẫu mã. Mọi người mua gạch ốp tường của các thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn. Trong đó gạch ốp tường Taicera luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà thầu xây dựng.

 

Gạch ốp tường Taicera có các thương hiệu TKG, TEKNIA, Taicera. Khách hàng sẽ được thêm nhiều lựa chọn để có những bức tường và không gian hoàn hảo nhất. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng cao vì được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại. Không những thế, gạch có bề mặt đẹp ấn tượng tạo nét sang cho mỗi công trình. 

 

Quy cách gạch ốp tường của thương hiệu Taicera cũng giống quy cách đóng gói gạch ốp tường nói chung. Mọi người khi chọn gạch Taicera cũng nên lưu ý đến điều này để tính toán mua số lượng gạch đảm bảo cho xây dựng. 

 

Mua gạch ốp tường hay các sản phẩm gạch ốp lát đẹp, chất lượng chính hãng tại Hải Linh. Địa chỉ cung cấp gạch uy tín ra thị trường với nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ khách hàng của Azone.

 

 

 

Facebook